Sự phát triển của khu nghỉ dưỡng cao cấp

Với sự phát triển của đời sống, nhu cầu nghỉ dưỡng của con người cũng đòi hỏi cao hơn. Hiện nay, du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang ngày một tăng cao dẫn đến những tác động lên thị trường bất động sản Việt Nam.

Nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng

Tầng lớp thượng lưu Việt Nam đang tăng lên đáng kể, dự đoán giới siêu giàu tăng khoảng 10%/năm giai đoạn 2018 -2023. Sự tăng trưởng của khách du lịch quốc tế tới Việt Nam cũng tăng bình quân 27%/năm trong 2 năm qua.

Nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng của tầng lớp này có một sự đòi hỏi cao về dịch vụ và cơ sở vật chất. Điều này kéo theo xu hướng phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp

Những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn tại Việt Nam mà các du khách thường lựa chọn là Hội An, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Phú Quốc, Nha Trang,… Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản tại các khu vực này cũng ghi nhận sự xuất hiện của những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Có thể kế đến một số khu nghỉ dưỡng cao cấp như Topas Ecolodge tại Sapa, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort tại Đà Nẵng, Avani Quy Nhơn Resort & Spa tại Quy Nhơn…

Những khu nghỉ dưỡng này được thiết kế sang trọng, lối kiến trúc độc đáo với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, cung cấp những dịch vụ nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cao cấp.

Với tiềm năng về du lịch của Việt Nam và cảnh quan thiên nhiên ưu đãi, các khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và hứa hẹn đem lại du khách nhiều trải nghiệm đáng nhớ.