Xu hướng condotel cao cấp tại Việt Nam

Condotel đối với nhiều người Việt Nam dường như vẫn còn là khái niệm khá mới mẻ. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về condotel đặc biệt là condotel cao cấp tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Condotel là gì?

Đây là từ viết tắt của từ Condo và hotel nghĩa là căn hộ và khách sạn, hay chính xác hơn là căn hộ khách sạn. Đối với thị trường bất động sản thế giới, khái niệm này khá phổ biến, tuy nhiên đối với Việt Nam, khái niệm này còn khá mới mẻ và hiện đang trở thành một xu hướng đầu tư mới trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Thị trường condotel cao cấp tại Việt Nam

Vào những tháng cuối cùng của năm 2019, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam đã chịu một cơn địa chấn mang tên Cocobay Đà Nẵng. Với vụ việc này, người ta bắt đầu biết đến condotel nhiều hơn, tuy nhiên có sự tiêu cực bởi dự án bất động sản nổi tiếng này mang lại.

Dù sinh sau đẻ muộn và sự ảnh hưởng khá tiêu cực từ Cocobay Đà Nẵng, nhưng với sự phát triển về kinh tế, nhu cầu nghỉ dưỡng ngày một lớn hơn của khách du lịch trong và ngoài nước, dự kiến condotel cao cấp sẽ là lĩnh vực bất động sản đầy tiềm năng và là xu hướng bất động sản hot trong thời gian tới.

Ngoài ra lợi ích của việc đầu tư vào condotel cao cấp mang lại rất thiết thực, gồm đầu tư, nghỉ dưỡng và trao đổi với các resort liên kết tại các quốc gia khác. Đầu tư vào đây, khách hàng không chỉ được sở hữu căn hộ cao cấp, sang trọng phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng bản thân mà còn có khoản lợi nhuận sinh lợi cao.