Tại sao bạn nên đầu tư condotel cao cấp?

Đầu tư vào Condotel cao cấp đang là xu hướng mà nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vậy Condotel cao cấp là gì?

Condotel cao cấp là gì?

Với khả năng sinh lời cao và ổn định, Condotel (chung cư – khách sạn) đang trở thành một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn có sức thu hút với các nhà đầu tư.

Condotel là sự kết hợp của Condo & Hotel, là một chung cư hoạt động như một khách sạn hoặc một khách sạn với các phòng sở hữu tư nhân. Các khách hàng có thể đến với Condotel cao cấp và tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời với các tiện nghi hiện đại hàng đầu.

Hình thức đầu tư vào Condotel cao cấp vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Nhưng với lợi nhuận và tiềm năng phát triển, Condotel được cho là sẽ tạo ra một xu hướng mới ở thị trường bất động sản.

Condotel cao cấp mang lại gì cho nhà đầu tư?

Các nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ tỷ lệ lợi nhuận từ 8%-12% mỗi năm từ chương trình chia sẻ thời gian của Condotel trong khi vẫn sở hữu toàn bộ không gian sống của khu nghỉ dưỡng ở một số bãi biển đẹp và tiềm năng nhất. Khoản đầu tư này mang lại nhiều lợi nhuận hơn các kênh đầu tư truyền thống khác như đầu cơ vàng, chứng khoán hoặc tiền tệ.

Với lợi thế về vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại sang trọng và tiện nghi nghỉ dưỡng cao cấp, Condotel sẽ là giải pháp lý tưởng cho các nhà đầu tư quan tâm đến việc tăng vốn và dẫn đầu xu hướng đầu tư mới vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.