VỊ TRÍ THUẬN LỢI CỦA KN PARADISE NHA TRANG

Nhà phố Para Grus – KN Paradise nằm trong khu đô thị đẳng cấp quốc tế KN Paradise, sở hữu vị trí độc tôn, kết nối thuận lợi với nhiều loại hình giao thông, hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư tính đến thời điểm hiện tại tại Bãi Dài Cam Ranh.

Vị trí thuận lợi, kết nối nhiều loại hình giao thông

Para Grus – đô thị đầu tiên tại KN Paradise nằm gần sân bay Cam Ranh với 1 mặt là sân bay, một mặt giáp biển, mặt còn lại là khu dân cư hải quân. Sự kết hợp hoàn hảo của 3 yếu tố: đô thj, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt của Nhà phố Para Grus.

Vị trí thuận lợi của KN Paradise Cam Ranh

Dự án kết nối hạ tầng giao thông thuận lợi với 4 loại hình giao thông chính: đường bộ – quốc lộ 1A, hàng không – sân bay Quốc tế Cam Ranh, đường sắt – Ga xe lửa Nha Trang và đường thuỷ- Cảng nước sâu Cam Ranh tạo điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch, kinh tế, xã hội. 

Cảng Quốc tế Cam Ranh, một trong những cảng biển lớn nhất Việt Nam

Sân bay Quốc tế Cam Ranh, đáp ứng khoảng 6 triệu lượt khách/năm

Nhà phố Para Grus thừa hưởng món quà vô giá từ thiên nhiên với hệ sinh thái Bãi Dài, hệ sinh thái Vịnh Cam Ranh và hệ sinh thái Vườn quốc gia Núi Chùa cùng khí hậu ôn hòa quanh năm. Với những lợi thế vượt trội về vị trí, chủ sở hữu các căn hộ tại dự án có thể tận hưởng không gian sống xanh mát cùng những tiện ích đẳng cấp mà dự án mang lại.

Vẻ đẹp hoang sơ hiếm có của Bãi Dài Cam Ranh

Vịnh Cam Ranh nơi nổi tiếng với quần thể ghềnh đá granit có những hình thù độc đáo

Vị trí thừa hưởng nhiều tiện ích

Nhờ vị trí tiếp giáp với nhiều dự án, khu dân cư lớn, nhà phố Para Grus được thừa hưởng tiện ích khác biệt mà hiếm dự án nào có được như: trung tâm văn hóa, trung tâm thể dục thể thao, công viên, bệnh viện, trường học, KN golf links với thiết kế 27 lỗ,… Tiện ích ngoại khu chính là một trong những điểm công lớn của khu đô thị KN Paradise. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm tiện ích sống đẳng cấp trong khu đô thị cùng những tiện ích cộng đồng hiện đại.

KN Golf Links 27 lỗ do Greg Norman – Golf thủ nổi tiếng từng vô địch 91 giải đấu quốc tế thiết kế

Đặc biệt, ưu thế mà vị trí dự án mang lại chính là liền kề sân bay Quốc tế Cam Ranh và thuận tiện kết nối nhiều loại hình giao thông khác sẽ mang lại giá trị vượt trội cho khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp KN Paradise tại bãi dài. 

Xem thêm : MẶT BẰNG CHUNG KN PARADISE NHA TRANG

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI
HOTLINE: 0368.12.9999