Shophouse Kn Paradise có sức hút khó cưỡng

Dự án Shophouse Kn Paradise Cam Ranh được đầu tư phát triển bởi công ty Golf Long Thành – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển dịch vụ sân Golf. Dự án nằm tại vị trí đắc địa trên bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh – top 10 bãi biển nguyên sơ, đẹp nhất hành tinh, dự án đẳng cấp này đã rơi vào tầm ngắm của các nhà đầu tư, thu hút vô vàn thiện chí đặt cọc của các đại gia ngay cả khi dự án chưa lễ ra mắt.

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ NGAY VÀO SHOPHOUSE KN PARADISE CAM RANH?

Thứ nhất, Shophouse Kn Paradise Cam Ranh sở hữu vị trí kinh doanh hấp dẫn thu hút khách ngay trên trục đường Nguyễn Tất Thành – Cam Ranh – Bãi Dài, chỉ cách sân bay Cam Ranh 5 phút đi xe. Đây là vị trí cực kì đắc địa, thuận lợi về giao thông, dịch vụ và thời tiết, hứa hẹn sẽ đem đến tiềm năng tăng giá và sinh lời nhanh chóng trong thời gian tới.

Shophouse KN Paradise Cam ranh

Thứ hai, Shophouse Kn Paradise có nguồn cung cực kì khan hiếm, số lượng hạn chế, lại nằm trong vùng phát triển du lịch trọng điểm nên dễ dàng thu hút nguồn khách du lịch nội địa và giàu có xung quanh dự án. Đặc biệt, trên trục đường Nguyễn Tất Thành, rất khó để bạn có thể tìm thấy những trung tâm thương mại sầm uất, cùng lắm bạn chỉ có thể bắt gặp một vài cửa hàng nhỏ lẻ, vài phiên chợ quê không nhiều mặt hàng. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để Shophouse Kn Paradise Cam Ranh phát triển trong thời gian tới.

Thứ ba, dự án đẳng cấp này không những nằm trên mặt đường đại lộ mà còn sát với bờ biển Bãi Dài, sở hữu tầm veiw biển trực diện. Theo quan niệm phong thủy, đây chính là địa thế “hướng thủy” đón gió biển từ đại dương thổi vào sẽ mang đến nguồn sinh khí và tài lộc dồi dào nuôi dưỡng cho chủ nhân sở hữu.

SHOPHOUSE KN PARADISE CAM RANH HẤP DẪN NGUỒN TIỀN CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

Sẽ chính thức ra mắt vào thời gian tới đây, dự án Kn Paradise tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ nhất năm 2018. Đây thực sự là cơ hội kinh doanh tuyệt vời để giới kinh doanh bất động sản đầu tư vào Shophouse Kn Paradise, chắc chắn sẽ thu về những khoản lợi hấp dẫn giúp nhà đầu tư thu hồi vốn nhanh chóng.

Đặc biệt, ngay cả khi chưa lễ ra mắt, dự án đẳng cấp này vẫn chứng tỏ được sức hút của mình, thu hút vô số dòng tiền thiện chí đặt cọc của nhà đầu tư. Hơn nữa, theo nguồn thông tin mới nhất, nếu khách hàng đặt cọc nhà phố thương mại Shophouse Kn Paradise sẽ được hưởng những ưu đãi tuyệt vời của nhà đầu tư. Chính vì vậy, đầu tư vào dự án bắt đầu từ thời điểm này cho đến khi lễ ra mắt là khoảng thời gian lý tưởng nhất.

Dự án Kn Paradise Cam Ranh được các chuyên gia trong ngành đánh giá cực cao tiềm lực phát triển mạnh mẽ. Khi dự án đi vào hoạt động sẽ vượt qua mọi đổi thủ trở thành điểm vàng cho các lữ khách đến du lịch Cam Ranh – Nha Trang.

>>> Xem thêm: NÊN ĐẦU TƯ CONDOTEL HAY BIỆT THỰ BIỂN TẠI DỰ ÁN KN PARADISE CAM RANH?

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI
HOTLINE: 0368.12.9999