Đầu tư đất nền Kn Paradise nói không với rủi ro

Đất nền Kn Paradise đang trở lên nóng dần khi thông tin về khu đô thị nghỉ dưỡng Kn Paradise sẽ được triển khai trong năm nay. Khu đô thị nghỉ dưỡng Kn Paradise sẽ bao gồm các hạng mục như khách sạn từ 4 sao trở lên, sân Golf tiêu chuẩn 18 lỗ, căn hộ chung cư, shophouse, condotel và rất nhiều tiện ích đi kèm… Chủ đầu tư khẳng định đầu tư vào đất nền Kn Paradise Cam Ranh sẽ mạng lại lợi nhuận siêu lời.

>> Xem thêm: HÉ LỘ THÔNG TIN VỀ ÔNG CHỦ ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN KN PARADISE NHA TRANG

Súc hút nhà đầu tư vào đất nền Kn Paradise

Dự án Kn Paradise sở hữu vị trí trung tâm Bãi Dài, cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ 2km dọc theo đại lộ Nguyễn Tất Thành theo hướng về thành phố biển Nha Trang. Khu đô thị nghỉ dưỡng sẽ được nằm bên cạnh một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới với những bờ cát trắng trải dài với khí hậu ôn hòa, hứa hẹn tương lai sẽ trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Khánh Hòa.

Đầu tư vào đất nền Kn Paradise giai đoạn đầu sẽ mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt của Chủ đầu tư. Dự án về nghỉ dưỡng du lịch chưa khi nào thất bại lên các nhà đầu tư có thể yên tâm đầu tư. Đặc biệt hơn Chủ đầu tư của Kn Paradise là một ông lớn trong thị trường du lịch nghỉ dưỡng, với nguồn lực dồi dào mức độ rủi ro của dự là có thế nói là bằng không.

kn paradise nha trang

Tổng quan về KN Paradise Nha Trang

Đẳng cấp thiết kế tại Kn Paradise

Kn Paradise được thiết kế bởi Finko – đơn vị đã thiết kế nên kiệt tác Panorama Nha Trang và đem về giải thưởng “Thiết kế kiến trúc khách sạn ấn tượng nhất Việt Nam” tại Asia Pacific Property Awards 2017. Các tòa condotel Kn Paradise với sự lối tư duy đột phá giúp 90% căn hộ view biển, chắc hẳn sẽ làm ấn tượng và hài lòng quý khách hàng.

Thiết kế dự án KN Paradise Cam Ranh với quy mô 800ha nằm ven bờ biển đẹp nhất Vịnh Cam Ranh. Khi nhắc tới khu đô thị nghỉ dưỡng KN Paradise Cam Ranh thì điều ấn tượng làm rất nhiều người vừa nhắc đến dự án này đã nghĩ ngay tới, đó chính là việc dự án KN Paradise Cam Ranh được thủ tướng chấp thuận trong việc xây dựng sân Golf mới với vốn đầu tư hơn 600 tỷ đồng, quả thật là một quy mô vô cùng ấn tượng, chắc hẳn dự án sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng. Là một dự án tổ hợp nghỉ dưỡng lên tại đây hệ thống Shophouse được thiết kế rất thân thiện và được tối ưu cho việc kinh doanh đảm bảo lợi nhuận cho chủ sở hữu. Các căn shophouse 3 tầng có thiết kế chung như sau:

Tầng 1 thiết kế thông sàn , tạo diện tích thông thoáng tối đa làm mặt bằng kinh doanh các mặt hàng ( khu Shophouse này được quyền kinh doanh đủ các loại ,không có giới hạn ), Chỉ chừa 1 lối đi nhỏ thẳng lên cầu thang cho người sử dụng tầng 2 – 3 mà không hề ảnh hưởng đến vấn đề kinh doanh của tầng 1.

Tầng 2 – 3 thiết kế có các căn hộ khép kín, tương đương như các phòng khách sạn đạt chuẩn 3 – 4 sao . Chủ nhân căn Shophouse có thể sử dụng hay để cho khách du lịch thuê ở khi đi du lịch tại đây.

Với thế mạnh ngành du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang đặc biệt tại Cam Ranh đang phát triển không ngừng thì việc đầu tư vào đất nền sẽ là bước đi rất họp lý cho các nhà đầu tư.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI
HOTLINE: 0368.12.9999